การอบรมคุณธรรม จริยธรรม

วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2564 กลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนา และวัฒนธรรม โรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน ได้จัดอบรมคุณธรรม จริยธรรม ตามโครงการพัฒนาชีวิตเพื่อชีวิตที่สมดุลสำหรับนักเรียนห้องเรียนพิเศษเตรียมแพทย์ ทันตแพทย์ สัตวแพทย์และเภสัชกร

ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 และระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 วิทยากรโดยพระอาจารย์ชญานันท์ กิตติปัญโญ และอาจารย์จิรทัศน์ เนธิบุตร ทั้งนี้มีนางจิรวรรณ ม่วงจันทร์ หัวหน้ากลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนา และวัฒนธรรมฯ เป็นประธานในการอบรม ณ ห้องเจ้าหลวง