กลุ่มบริหารวิชาการ

นางสาวจิณณ์ณิชา ศักดิ์สิริภาพร

นายปรีดา  ยะธิมา

ผู้ช่วยรองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารวิชาการ

นายวิฑูรย์  สุธรรม

นางสุทธิพร  เกียรติวิภาค

นางสาวกรวรรณ  พิฆเนศวร
หัวหน้ากลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย

นางสาวปฐวัลย์   กิตติ
หัวหน้ากลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์

นายเสฐียรพงษ์  จีนมะนี
หัวหน้ากลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

นายสหัสนัยน์  จิตรกุล
หัวหน้ากลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนา และวัฒนธรรม

นายมาโนช พงษ์ปรีชา

หัวหน้ากลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ

นายนิวัฒน์  ไววุฒิ
หัวหน้ากลุ่มสาระการเรียนรู้สุขศึกษาและพละศึกษา/หัวหน้ากิจกรรมนักศึกษาวิชาทหาร

นายทันฤทธิ์  อินทรีย์
หัวหน้ากลุ่มสาระการเรียนรู้การงานอาชีพ

นางสาวเยาวภา  คำสม
หัวหน้ากลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ

นางนภัสสร   วงศรีคุณถาวร

หัวหน้าสาระเทคโนโลยี/หัวหน้างานกิจกรรมชุมนุม

นางวรณัน  พรหมช่วย

หัวหน้างานกิจกรรมพัฒนาผู้เรียน

นายณัฐวุฒิ กันธิยะเทพ

หัวหน้างานแนะแนว

นางสาววิวาห์พร นามธง

หัวหน้างานส่งเสริมวิชาการ

นางสาวธันยพร ศรีวิชัย
หัวหน้างานโอลิมปิกวิชาการ

นายสุพัฒพงศ์ พรหมสวรรค์
หัวหน้างานศูนย์โอลิมปิกวิชาการ สอวน. ค่าย 1

นางรุ่งเรือง อุดแจ่ม

หัวหน้างานวัดผล

นางณภัค  ฐิติมนัส

หัวหน้างานการจัดการเรียนรู้

นางสาวสุภาวดี  ศรีบุรี

หัวหน้างานแผนงาน/โครงการและพัสดุฯ

นางสาวรัชนีกร คำบุญมา
หัวหน้างานนิเทศการศึกษาและงานประสานงานนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู

นางสาวณิชาภา  จันทร์เพ็ญ
หัวหน้างานวิจัยเพื่อพัฒนาคุณภาพการศึกษา

นางสาวภูษณิศา  บริหาร

หัวหน้างานหลักสูตรและตารางสอน

นางนฤชล  พิมพ์สว่าง
หัวหน้างานโรงเรียนมาตรฐานสากล

นางณัชชา  เตจะโสด

หัวหน้างานผลิตและพัฒนาสื่อ/นวัตกรรม

นางสาวธัญวรัตน์ เจริญจิตร์

หัวหน้างานโครงการอาเซียนศึกษา

นางสาวจิราวรรณ  ม่วงจันทร์
หัวหน้างานภูมิปัญญาท้องถิ่น/เฮือนหลวงล้านนา

นางสาวธัญกมล  บุญญะสิงห์
หัวหน้างานสารสนเทศกลุ่มบริหารวิชาการ

นายจักริน  อินทนนท์

หัวหน้างานศูนย์พัฒนาทักษะภาษาอังกฤษสู่มาตรฐานสากล

นางกัลยา  จันทรา

หัวหน้างานโครงการเพาะพันธุ์ปัญญา

นางสาวณัฐธิดา เสรีสว่างนิคม
หัวหน้างานสำนักงานกลุ่มบริหารวิชาการ