สัปดาห์นี้1920

กิจกรรม IT for all

วันที่ 10 สิงหาคม 2561 นายสุพล ประสานศรี ผู้อำนวยการโรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน เป็นประธานเปิดกิจกรรม IT for all โดยกลุ่มสาระการเรียนรู้การงานอาชีพและเทคโนโลยี สาขาคอมพิวเตอร์ และเข้าชมผลงานภาพยนต์สั้นแสดงโดยนักเรียนโรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน เพื่อให้นักเรียนได้เรียนรู้และร่วมสนุกในการแข่งขันทักษะต่างๆของกลุ่มสาระการเรียนรู้การงานอาชีพและเทคโนโลยี สาขาคอมพิวเตอร์ ณ อาคารบุรีรัตน์