ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา ภาคใต้

วันที่ 13 ธันวาคม 2561 โรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน นำโดยนายสุพล ประสานศรี ผู้อำนวยการโรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน รองผู้อำนวยการ และคณะครู ให้การต้อนรับคณะผู้บริหาร คณะครู และบุคลากรทางการศึกษา จากโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา ภาคใต้ จังหวัดนครศรีธรรมราช ณ ห้องประชุมเจ้าหลวง