มอบของขวัญให้ตำรวจจราจรดูแลการเดินทางของนักเรียนหน้าโรงเรียน

วันที่ 4 มกราคม 2562 ทางโรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน นำโดยนายสุพล ประสานศรี ผู้อำนวยการโรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครูและนักเรียน มอบของขวัญให้ตำรวจจราจรที่ได้ดูแลความปลอดภัยการจราจรหน้าโรงเรียน ซึ่งเป็นธรรมเนียมปฏิบัติทุกปี และโรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูนต้องขอขอบพระคุณทางตำรวจจราจรภูธรเมืองลำพูนมา ณ ที่นี้