กิจกรรมฟุตบอลเชื่อมความสามัคคี โอกาสเกษียณอายุราชการ นายจิรวัฒน์ ปัญญา รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเขต 35 การแข่งขันระหว่างทีมกระทรวงศึกษาธิการนำโดย นายจิรวัฒน์ ปัญญา รองผู้อำนวยการฯ มัธยมศึกษาเขต 35 และ ทีมสมาคมผู้ปกครองและครู โรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน นำโดยนายสุพล ประสานศรี ผู้อำนวยการโรงเรียน และ นายวิโรจน์ สายพันธุ์ นายกสมาคมผู้ปกครองและครูฯ ผลการแข่งขัน ทีมกระทรวงศึกษาธิการ ชนะ 7 ประตู ต่อ 1 เมื่อวันพุธที่ 21 สิงหาคม 2562 ณ สนามฟุตบอลโรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน