ประชุมคณะกรรมการตัดสินการแข่งขันศิลปหัตถกรรมนักเรียนครั้งที่ 69

วันที่ 22 สิงหาคม 2562 โรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน จัดการประชุมคณะกรรมการตัดสินการแข่งขันศิลปหัตถกรรมนักเรียน ครั้งที่ 69 ระดับจังหวัดลำพูน เครือข่ายส่งเสริมประสิทธิภาพการจัดการมัธยมศึกษาจังหวัดลำพูน ครั้งที่ 3/2562 ณ หอประชุมบุรีรัตน์