จัดแสดงผลงานนักเรียนและหลักสูตรการศึกษาของกลุ่มสาระฯ

เมื่อวันที่ 24 พฤศจิกายน 2562 โรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน ได้จัดแสดงผลงานนักเรียนและหลักสูตรการศึกษาของกลุ่มสาระการเรียนรู้ต่าง ๆ เพื่อเป็นแนวทางในการศึกษาต่อให้นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 ของโรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน ณ ลานหน้าหอประชุมบุรีรัตน์