พิธีมอบทุนการศึกษาทุนอุดหนุนนักเรียนยากจนแบบมีเงื่อนไขฯ

วันที่ 17 มกราคม 2563 งานแนะแนว โรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน ได้จัดพิธีมอบทุนการศึกษาทุนอุดหนุนนักเรียนยากจนแบบมีเงื่อนไขในสถานศึกษา ประจำภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2562 โดยมี นายมานิตย์ ศรีพิทักษ์ ประธานกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน โรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน ประธานในพิธี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู และผู้ปกครองนักเรียน ณ ห้องประชุมเฉลิมพระเกียรติ