จักรคำฯ สัญญาออมปี 3

วันที่ 23 มกราคม 2563 นายศรีวัย โญกาศ รองผู้อำนวยการ รักษาราชการแทนผู้อำนวยการโรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู และนักเรียน ในการจัดกิจกรรม “จักรคำฯ สัญญาออมปี 3 ฝากแล้วไม่ถอน” ของธนาคารโรงเรียน เพื่อส่งเสริมการออม

อีกทั้งยังมอบเกียรติบัตรให้กับคุณครูและนักเรียนที่มีการออมอย่างต่อเนื่อง ณ ธนาคารโรงเรียน โรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน