ตักบาตรทำบุญ วันมาฆบูชา 2563

วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2563 งานส่งเสริมคุณธรรม กลุ่มงานกิจการนักเรียน ได้จัดพิธีตักบาตรข้าวสารอาหารแห้งพระสงฆ์จำนวน 9 รูป โดยมี นายศรี วัยโญกาศ รองผู้อำนวยการ รักษาราชการแทนผู้อำนวยการโรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน เป็นประธานในพิธีทำบุญตักบาตร พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู และนักเรียน เนื่องในวันมาฆบูชา ณ อาคารจักรคำฯ 115 ปี