มอบรางวัลการแข่งขันฟิสิกส์สัประยุทธ์

วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2563 นายศรีวัย โญกาศ และนางทิพย์อุบล ศิริบูลย์ รองผู้อำนวยการโรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน ได้แสดงความยินดีกับนักเรียนที่ได้รับรางวัล ฟิสิกส์สัประยุทธ์ ซึ่งเป็นการแข่งขันทางวิชาการของนักเรียนเครือข่ายห้อเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ เทคโนโลยีและสิ่งแวดล้อม กลุ่มภาคเหนือตอนบน

ในกิจกรรมการแข่งขันฟิสิกส์สัประยุทธ์ ครั้งที่ 8 ประจำปีการศึกษา 2562 ในระหว่างวันที่ 7-9 กุมภาพันธ์ 2563 ผลการแข่งขัน ทีมฟิสิกส์สัประยุทธ์ โรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 3 ระดับเหรียญทอง ได้แก่ นางสาววราลี ไชยประสพ นายวริทธิ์ มโนแก้ว นายพิชาภพ คำรังสี นายพิชชากร ศรีเรือน และนายศุภณัฐ คำอ้าย นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5/11 ณ สนามฟุตบอล โรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน