สอบคัดเลือกนักเรียนชั้นม.1 รอบทั่วไป ปีการศึกษา 2563

วันที่ 6 มิถุนายน 2563 โรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน ได้จัดสอบคัดเลือกนักเรียนรอบทั่วไป เพื่อเข้าศึกษาต่อระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2563 โดยมีนายมานัส นพคุณ ผู้อำนวยการโรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู และเจ้าหน้าที่จากโรงพยาบาลศิริเวช ลำพูน คัดกรอง

ตรวจวัดอุณหภูมิร่างกาย และบริการเจลแอลกอฮอล์ล้างมือให้กับนักเรียนตามมาตรการเฝ้าระวังและป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา (Covid-19) ทั้งนี้ นายประจักษ์ สีหราช ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเขต 35 ได้เข้าตรวจเยี่ยมการสอบในครั้งนี้ ณ โรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน