มอบหน้ากากอนามัย (ผ้ามัสลิน) และแผ่นกั้นแบบสวมหน้า Face Shield

วันที่ 1 กรกฎาคม 2563 สมาคมผู้ปกครองและครู โรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน นำโดยนายวิโรจน์ สายพันธุ์ นายกสมาคมผู้ปกครองและครูโรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน คุณสราวุธ อินทะพันธุ์และคุณนันท์ลินี ไชยวงค์ผาบ มอบหน้ากากอนามัย (ผ้ามัสลิน)

และแผ่นกั้นแบบสวมหน้า Face Shield อย่างละ 3,500 ชิ้น ให้กับนายมานัส นพคุณ ผู้อำนวยการโรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน เพื่อมอบให้กับคณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ถึงชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ณ อาคารวิทยาคม