วันที่ 2 กรกฎาคม 2563 เจ้าหน้าที่ตำรวจจราจร จาก สภ.เมืองลำพูน ได้มาให้ความรู้ รณรงค์ และชี้แจงเกี่ยวกับการสวมหมวกนิรภัยในการขับขี่จักรยานยนต์บนท้องถนนอย่างปลอดภัย ให้กับนักเรียนโรงเรียนจักรคำคณาทรจังหวัดลำพูน ณ สนามฟุตบอล โรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน