ระหว่างวันที่ 9-10 กันยายน 2563 งานคอมพิวเตอร์ กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี โรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน ได้จัดอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง “Active Learning Center for Coding on Mobile Application” โดยวิทยากรจากบริษัท เอ็ดดูเคติค คอร์ปอเรชั่น จำกัด ( EDCO )

ทั้งนี้มีนายมานัส นพคุณ ผู้อำนวยการโรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและคณะครู ณ ห้องปฏิบัติการหุ่นยนต์