แสดงความยินดีกับรองผู้อำนวยการ

วันที่ 26 ตุลาคม 2563 นายมานัส นพคุณ ผู้อำนวยการโรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู และบุคลากรทางการศึกษา ร่วมแสดงความยินดีกับนางนันท์นภัส ชลยศปกรณ์ อดีตครูกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย โรงเรียนจักรคำคณาทร

จังหวัดลำพูน เนื่องในโอกาสเข้ารับตำแหน่งรองผู้อำนวยการโรงเรียนป่าซาง ณ โรงเรียนป่าง อำเภอป่าซาง จังหวัดลำพูน