วันที่ 2 มีนาคม 2564 นายถวิล ชัยยา รองผู้อำนวยการโรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน แสดงความยินดีกับนักเรียนที่ได้รับรางวัล Special Prize โครงงานเรื่องไฮโดรเจลปิดแผลผสมสารสกัดจากเมล็ดลำไย

จากการนำเสนอโครงงานวิทยาศาสตร์ ในงานแสดงนวัตกรรมเยาวชนระดับชาติ จากสำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ นักเรียนที่นำเสนอโครงงานได้แก่ นายฤทธิชัย เพรงสุกาญจน์ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6/2 นางสาวปฏิพร หอมคำมา นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6/2 และนายจิรโชติ ธรรมศิริ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6/12 ณ สนามฟุตบอล โรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน