พิธีเปิดร้านค้าสวัสดิการโรงเรียน

วันที 21 มิถุนายน 2564 โรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน ร่วมกับบริษัท แจ่มฟ้า เซฟมาร์ท จำกัด เปิดร้านค้าสวัสดิการโรงเรียน และลงนามบันทึกข้อตกลงร่วมกัน โดยมีนายมานัส นพคุณ ผู้อำนวยการโรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยคุณอัญเชิญ วงศ์มณีรุ่ง กรรมการผู้จัดการบริษัท แจ่มฟ้า เซฟมาร์ท จำกัด

สมาคมผู้ปกครองและครูฯ นำโดยนายวิโรจน์ สายพันธุ์ และคณะครูโรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน ร่วมแสดงความยินดี ณ ร้านค้าสวัสดิการโรงเรียน อาคารบุรีรัตน์