ตรวจเยี่ยมนักเรียนทุน ม.ท.ศ.

วันที่ 23 มิถุนายน 2564 นายสมโภชน์ ศรีชะนา รองศึกษาธิการจังหวัดลำพูน และคณะกรรมการฯ จากสำนักงานศึกษาธิการจังหวัดลำพูน เข้าตรวจเยี่ยม ติดตาม กำกับดูแลนักเรียนโครงการทุนการศึกษาพระราชทานสมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร (ม.ท.ศ.)

เพื่อติดตามผลการเรียน และความประพฤติ โดยมีนายมานัส นพคุณ ผู้อำนวยการโรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน ให้การต้อนรับ พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร คณะครู และนักเรียนทุนพระราชทานฯ ณ ห้องรับรอง อาคารวิทยาคม