วันที่ 28 พฤศจิกายน 2564 สมาคมผู้ปกครองนักเรียนและครู โรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูนได้จัดประชุมเครือข่ายผู้ปกครองนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 - 6 ประจำภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2564 เพื่อให้ผู้ปกครองได้ทราบการดำเนินการจัดการเรียนการสอนของโรงเรียน และรวมทั้งแลกเปลี่ยนความคิดเห็นระหว่างผู้ปกครองกับทางโรงเรียน เพื่อใช้เป็นแนวทางการพัฒนา ส่งเสริมความรู้ความสามารถ

ความประพฤติของนักเรียนให้ดียิ่งขึ้น โดยมีการตั้งจุดตรวจคัดกรอง ตรวจวัดอุณหภูมิร่างกาย และบริการเจลแอลกอฮอล์ล้างมือให้กับผู้ปกครองนักเรียน ทั้งนี้ทางสมาคมผู้ปกครองนักเรียนและครูฯ ได้มอบชุดตรวจโควิด ATK จำนวน 1, 000 ชุดให้กับโรงเรียน โดยมีนายจรัส คำอ้าย ผู้อำนวยการโรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และคณะครูให้การต้อนรับ ณ หอประชุมบุรีรัตน์