พิธีบวงสรวงและวางพวงมาลา ประจำปี 2564

วันที่ 1 ธันวาคม 2564 โรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน ได้จัดพิธีบวงสรวงและวางพวงมาลา สักการะพลตรีมหาอำมาตย์โทเจ้าจักรคำขจรศักดิ์ โดยมีนายวรยุทธ เนาวรัตน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดลำพูน เป็นประธานในพิธี ทายาทเจ้าหลวงจักรคำขจรศักดิ์

แขกผู้มีเกียรติ พร้อมทั้งนายจรัส คำอ้าย ผู้อำนวยการโรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน คณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา นักศึกษาฝึกประสบการณ์สอน และนักเรียนร่วมพิธี ณ อนุสาวรีย์เจ้าหลวงจักรคำขจรศักดิ์