พิธีวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพในหลวงรัชกาลที่ 9

วันที่ 5 ธันวาคม 2564 โรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน ได้จัดพิธีวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร โดยประกอบพิธีถวายเครื่องราชสักการะและถวายราชสดุดีเฉลิมพระเกียรติ

เพื่อเป็นการน้อมรำลึกในพระมหากรุณิคุณ และแสดงความจงรักภักดี นำโดยนายจรัส คำอ้าย ผู้อำนวยการโรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน พร้อมด้วยคณธผู้บริหาร และตัวแทนคณะครู เข้าร่วมพิธี ณ ห้องประชุมเจ้าหลวง