สมาคมผู้ปกครองและครูฯ รับรางวัลในการประชุมสัมมนาวิชาการฯ

วันที่ 21 ธันวาคม 2564 สมาคมผู้ปกครองและครู โรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน นำโดยนายวิโรจน์ สายพันธุ์ นายกสมาคมฯ และคณะ รับรางวัลในการประชุมสัมมนาวิชาการและประชุมใหญ่สามัญ ประจำปี 2563

จากสภาผู้ปกครองและครูแห่งประเทศไทย ในรูปแบบออนไลน์ โดยมี ดร.มานิตย์ ศรีพิทักษ์ ประธานคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน โรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และคณะครู ณ ห้องประชุมเจ้าน้อย