เยี่ยมให้กำลังใจและมอบสิ่งของให้กับนักเรียนทุนพระราชทานฯ ม.ท.ศ.

วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2565 นายวรยุทธ เนาวรัตน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดลำพูน พร้อมด้วยนายกเหล่ากาชาดจังหวัดลำพูน และหน่วยงานต่าง ๆ ของจังหวัดลำพูน เยี่ยมให้กำลังใจและมอบสิ่งของให้กับนางสาวสุวิชาดา ณ ลำพูน นักเรียนทุนพระราชทานฯ ม.ท.ศ. รุ่นที่ 12 และนางสาวฉันทนิษฐ์ ไชยวงศ์ผาบ นักเรียนทุนพระราชทานฯ ม.ท.ศ. รุ่นที่ 13 โดยมีนายจรัส คำอ้าย ผู้อำนวยการโรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และคณะครู ร่วมให้การต้อนรับ