วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2565 นายจรัส คำอ้าย ผู้อำนวยการโรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน พร้อมด้วยคณะครู แสดงความยินกับนักเรียนที่ผ่านการคัดเลือกเข้าค่ายโอลิมปิกวิชาการ ประจำปีการศึกษา 2564

ได้แก่ เด็กชายธนกฤต เหล่าสืบสกุลไทย สาขาคณิตศาสตร์ นายธนุราช อะทะวงศ์ นายโรจนัสก์ สุวรรณเรือง สาขาชีววิทยา นายธนวิชณ์ ทองชัย สาขาเคมี และนายสุธนา กวาวหนึ่ง สาขาคอมพิวเตอร์ ณ อนุสาวรีย์เจ้าจักรคำขจรศักดิ์