ต้อนรับคณะศึกษาดูงานโรงเรียนระโนดวิทยา จังหวัดสงขลา

วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2565 นายจรัส คำอ้าย ผู้อำนวยการโรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร และคณะครูกลุ่มสาระภาษาต่างประเทศ โรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน

ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากโรงเรียนระโนดวิทยา จังหวัดสงขลา เพื่อเป็นแลกเปลี่ยนเรียนรู้โครงการห้องเรียนพิเศษภาษาอังกฤษ (EP) โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อยกระดับคุณภาพของการจัดการศึกษา และพัฒนาทักษะการใช้ภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสาร ที่ได้จะเป็นประโยชน์แก่งานวิชาการ ณ อาคารจักรคำวิทยาคม