การประชุมเพื่อรับฟังนโยบายจาก ผอ. สพม. ลป.ลพ.

วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2565 นายประสิทธิ์ อินวรรณา ผู้อำนวยการเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาลำปาง ลำพูน เป็นประธานในการประชุมข้าราชการครู และบุคลากรทางการศึกษาโรงเรียนมัธยมศึกษาจังหวัดลำพูน ผ่าน Video Conference (Zoom meetings)

เพื่อมอบนโยบายพัฒนาคุณภาพการศึกษาที่สอดรับนโยบายสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน รวมถึงติดตามการบริหารจัดการศึกษาภายใต้สถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 โดยมีคณะผู้บริหาร คณะครู และบุคลากรทางการศึกษาของโรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน เข้าร่วมการประชุมในครั้งนี้ ณ ห้องประชุมเจ้าหลวง ห้องประชุมเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ และห้องประชุมเจ้าน้อย