การอบรมโครงการยกระดับทักษะโค้ดดิ้งสู่การประยุกต์ใช้ในท้องถิ่นฯ

วันที่ 16 มีนาคม 2565 งานคอมพิวเตอร์ กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี โรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน ได้จัดอบรมโครงการยกระดับทักษะโค้ดดิ้งสู่การประยุกต์ใช้ในท้องถิ่นสำหรับนักเรียนในโรงเรียนระดับการศึกษาขั้นพื้นฐาน

ในพื้นที่จังหวัดภาคเหนือชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น โดยวิทยากรจากสำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล (depa) ร่วมกับคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ทั้งนี้มีนายจรัส คำอ้าย ผู้อำนวยการโรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน เป็นประธานในพิธีและกล่าวโอวาทให้แก่ผู้เข้าร่วมการอบรม พร้อมทั้งคณะผู้บริหาร และคณะครู ณ ห้องประชุมเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ