วันที่ 27 มีนาคม 2565 งานคอมพิวเตอร์ กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี โรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน ได้จัดอบรมยกระดับทักษะ Coding สู่การประยุกต์ใช้ในท้องถิ่น (Coding in your area) ให้กับนักเรียน โรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน

โดยมีวิทยากรจากสำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล (depa) ร่วมกับคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ณ ห้องประชุมเจ้าหลวง