การอบรมเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจในนักเรียน (จิตวิทยาเด็ก)

วันที่ 29 มีนาคม 2565 งานแนะแนว กลุ่มงานวิชาการ โรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน ได้จัดอบรมเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจในนักเรียน (จิตวิทยาเด็ก) ให้กับคณะผู้บริหาร คณะครู และบุคลากรทางการศึกษา โรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน โดยวิทยากรจากศูนย์สุขภาพจิตที่ 1 เชียงใหม่

ทั้งนี้มีนายถวิล ชัยยา รองผู้อำนวยการกลุ่มงานวิชการ โรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน เป็นประธานในพิธี ณ หอประชุมบุรีรัตน์