รางวัลชมเชยอันดับ 1 ทีมหุ่นยนต์โรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน ได้รับรางวัลรางวัลชมเชยอันดับ 1 การแข่งขันหุ่นยนต์ส.ส.ท.-สพฐ. ประจำปี 2565 รอบชิงแชมป์ประเทศไทย 27-29 พฤษภาคม 2565 ณ MCC Hall ชั้น 4 เดอะมอลล์บางกะปิ กรุงเทพฯ

สมาชิกทีม CKK Robot Line ประกอบด้วย
1. นายชยางกูร จอมขันเงิน ม.4/13
2. นายชวนากร เจนกิจ ม.5/13
ครูผู้ฝึกซ้อมและควบคุมทีม นางชลภิรัตน์ แก้วมูล
ขอขอบคุณท่านผู้อำนวยการจรัส คำอ้าย และคณะผู้บริหารโรงเรียนที่ให้การสนับสนุนและส่งเสริมทีมหุ่นยนต์มาโดยตลอด
ขอขอบคุณคณะผู้จัดการแข่งขันทุกท่านที่ให้โอกาสเด็กๆ สัมผัสประสบการณ์อันมีค่านี้
และที่ลืมไม่ได้คือขอบคุณพี่ๆ ครอบครัวหุ่นยนต์ทุกคนที่คอยให้คำแนะนำและหล่อหลอมให้น้องๆ แข็งแกร่งขึ้นเรื่อยๆ