วันที่ 4 พฤศจิกายน 2565 นายจรัส คำอ้าย ผู้อำนวยการโรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครูโรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน ร่วมต้อนรับและแสดงความยินดีต้อนรับ ครูปัณณรัศม์ ศรีตระกูลวงค์ ในโอกาสย้ายมารับตำแหน่งครูชำนาญการพิเศษ กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี(คอมพิวเตอร์)โรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน ทั้งนี้มีคณะผู้บริหาร และคณะครูจากโรงเรียนป่าซาง และแขกผู้มีเกียรติร่วมแสดงความยินดี ณ หอประชุมบุรีรัตน์ โรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน