สัปดาห์นี้1910

วันที่ 23 มกราคม ๒๕๖6 โรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน จัดกิจกรรม วันตรุษจีนจักรคำ ครั้งที่ ๑๒ โดยมี นายถวิล ชัยยา รองผู้อำนวยการ โรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน

เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากร และนักเรียน ณ บริเวณโดม 115 ปี และบริเวณหน้าอาคาร ๒ โดยในงานมีกิจกรรมสุดพิเศษมากมาย อาทิ ซุ้มนิทรรศการ ชงชาจีน บัวลอยจีน เป่าหมึกจีน ประดิษฐ์กล่องป๋องแป๋ง แต่งกายชุดจีน การออกร้านอาหารจีน