วันอาทิตย์, 22 เมษายน 2561
  • นางสาวศิริลักษณ์ ต๊ะแสง ได้ผ่านการคัดเลือกเป็นตัวแทนระดับภูมิภาค เข้าร่วมการประกวดระดับประเทศการประกวดเยาวชนต้นแบบเก่งและดี TO BE NUMBER ONE IDOL รุ่นที่ 8 ประจำปี 2561 รอบคัดเลือกระดับภาคเหนือ

• การแข่งขันหุ่นยนต์ระดับกลาง ม.4-ม.6 ได้รับรางวัลชนะเลิศ ระดับเหรียญทอง งานศิลปหัตถกรรมนักเรียนระดับชาติ ครั้งที่67

• รางวัลรองชนะเลิศลำดับที่2 การแข่งขันแกะสลักผักและผลไม้ระดับม.ต้น งานศิลปหัตถกรรมนักเรียนระดับชาติ ครั้งที่67

• ห้องสมุดเฉลิมพระเกียรติกาญจนาภิเษก โรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูนเปิดให้บริการหนังสืออิเล็กทรอนิกส์

ประกาศผลการสอบเข้าศึกษาต่อ ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1และมัธยมศึกษาปีที่4  ปีการศึกษา 2561

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ข่าวประชาสัมพันธ์ / กิจกรรมล่าสุด

รายชื่อชุมนุม ปีการศึกษา 2559 และแบบฟอร์มขอลงทะเบียนเป็นกลุ่ม

กำหนดการลงทะเบียนชุมนุมออนไลน์ทางระบบ CKK-MIS
► ม.1-3 วันที่ 24-25 พ.ค. 59
► ม.4-6 วันที่ 26-27 พ.ค. 59
นักเรียนที่ลงทะเบียนไม่ได้ ให้ลงทะเบียนอีกครั้งในวันที่ 30-31 พ.ค. 59

- นักเรียนที่รวมกลุ่มกันขอตั้งชุมนุมหรือลงทะเบียนเป็นกลุ่ม(รวมทั้งที่ครูส่งรายชื่อ) ให้ยื่นคำขอที่ห้องวิชาการ ภายในวันจันทร์ที่ 23 พ.ค. 59 (รับแบบฟอร์มที่ห้องวิชาการหรือดาวน์โหลดจากลิงก์ด้านล่าง) ** ต้องมีจำนวนมากกว่า 20 คนต่อครูที่ปรึกษาชุมนุม 1 คน **
(นักเรียนที่ขอลงทะเบียนเป็นกลุ่มได้-ไม่ต้องลงทะเบียนชุมนุมออนไลน์)

นักเรียนที่ขอจัดตั้งชุมนุมหรือยื่นขอลงทะเบียนเป็นกลุ่มไม่ได้ ต้องลงทะเบียนชุมนุมออนไลน์เอง

ติดต่อสอบถาม

โทร | Tel. 0 53-525746