วันอังคาร, 24 เมษายน 2561
  • นางสาวศิริลักษณ์ ต๊ะแสง ได้ผ่านการคัดเลือกเป็นตัวแทนระดับภูมิภาค เข้าร่วมการประกวดระดับประเทศการประกวดเยาวชนต้นแบบเก่งและดี TO BE NUMBER ONE IDOL รุ่นที่ 8 ประจำปี 2561 รอบคัดเลือกระดับภาคเหนือ

• การแข่งขันหุ่นยนต์ระดับกลาง ม.4-ม.6 ได้รับรางวัลชนะเลิศ ระดับเหรียญทอง งานศิลปหัตถกรรมนักเรียนระดับชาติ ครั้งที่67

• รางวัลรองชนะเลิศลำดับที่2 การแข่งขันแกะสลักผักและผลไม้ระดับม.ต้น งานศิลปหัตถกรรมนักเรียนระดับชาติ ครั้งที่67

• ห้องสมุดเฉลิมพระเกียรติกาญจนาภิเษก โรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูนเปิดให้บริการหนังสืออิเล็กทรอนิกส์

ประกาศผลการสอบเข้าศึกษาต่อ ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1และมัธยมศึกษาปีที่4  ปีการศึกษา 2561

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ข่าวประชาสัมพันธ์ / กิจกรรมล่าสุด

ประกาศการคัดเลือกเพื่อเข้าค่ายโอลิมปิกวิชาการ ค่าย1 สาขาวิชาคณิตศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2559

ประกาศ การคัดเลือกเพื่อเข้าค่ายโอลิกปิกวิชาการค่าย1 สาขาวิชาคณิตศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2559
ศูนย์โรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน ระหว่างวันที่ 9-22 ตุลาคม 2559

• รายชื่อนักเรียนผู้ผ่านการคัดเลือก               คลิกที่นี่
  • แบบตอบรับการเข้าค่าย (ด่วนที่สุด : ส่งแบบตอบรับภายในวันจันทร์ ที่ 3 ตุลาคม 2559)  คลิกที่นี่
  • รายละเอียดการเข้าค่าย
    - กำหนดการเข้าค่าย                       คลิกที่นี่

- ตารางเรียน                                คลิกที่นี่
    - แนวปฎิบัติการเข้าค่าย                   คลิกที่นี่
  • คำชี้แจงการเข้าค่ายศูนย์โอลิมปิกวิชาการ สอวน. ค่าย 1 สาขาคณิตศาสตร์
    โรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน ปีการศึกษา 2559   คลิกที่นี่

ติดต่อสอบถาม

โทร | Tel. 0 53-525746