วันจันทร์, 23 เมษายน 2561
  • นางสาวศิริลักษณ์ ต๊ะแสง ได้ผ่านการคัดเลือกเป็นตัวแทนระดับภูมิภาค เข้าร่วมการประกวดระดับประเทศการประกวดเยาวชนต้นแบบเก่งและดี TO BE NUMBER ONE IDOL รุ่นที่ 8 ประจำปี 2561 รอบคัดเลือกระดับภาคเหนือ

• การแข่งขันหุ่นยนต์ระดับกลาง ม.4-ม.6 ได้รับรางวัลชนะเลิศ ระดับเหรียญทอง งานศิลปหัตถกรรมนักเรียนระดับชาติ ครั้งที่67

• รางวัลรองชนะเลิศลำดับที่2 การแข่งขันแกะสลักผักและผลไม้ระดับม.ต้น งานศิลปหัตถกรรมนักเรียนระดับชาติ ครั้งที่67

• ห้องสมุดเฉลิมพระเกียรติกาญจนาภิเษก โรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูนเปิดให้บริการหนังสืออิเล็กทรอนิกส์

ประกาศผลการสอบเข้าศึกษาต่อ ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1และมัธยมศึกษาปีที่4  ปีการศึกษา 2561

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ข่าวประชาสัมพันธ์ / กิจกรรมล่าสุด

ขอแสดงความยินดีกับทีมหุ่นยนต์โรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ทั้ง 2 รายการ Battle ballz Robot และ Robot's Rescue ในการแข่งขันหุ่นยนต์ สสท. ยุวชน ชิงแชมป์ประเทศไทย ประจำปี 2560 ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมาร

ติดต่อสอบถาม

โทร | Tel. 0 53-525746