ชื่อ   ครูวิทยา วรรณมะกอก
ประวัติการศึกษา
                       ประถมศึกษา โรงเรียนอนุบาลลำพูน
                       มัธยมศึกษา โรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน
                       ปริญญาตรี  คอมพิวเตอร์ศึกษา สถาบันราชภัฏเชียงใหม่
                       ปริญญาโท เทคโนโลยีทางการศึกษา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
                       ปริญญาโท การบริหารการศึกษา มหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่

ประวัติการทำงาน
                       ครูโรงเรียนเอกชน    โรงเรียนธรรมสาธิตศึกษา จ.ลำพูน     พ.ศ.  2542-2547
                       อ1 ระดับ 3               โรงเรียนบ้านโคกสามัคคี จ.สระแก้ว    พ.ศ.  2547-2549
                       ครู คศ.1                   โรงเรียนศึกษาสงเคราะห์แม่ฮ่องสอน  พ.ศ. 2549-2550
                       ครู คศ.1                   โรงเรียนขุนยวมวิทยา จ.แม่ฮ่องสอน  พ.ศ.  2550-2553
                       ครู คศ.2                   โรงเรียนทุ่งหัวช้างพิทยาคม จ.ลำพูน  พ.ศ.  2553-2555
                       ครู คศ.3                   โรงเรียนจักรคำคณาทร จ.ลำพูน        พ.ศ. 2555 - ปัจจุบัน