วันที่ 7 มีนาคม 2567 โรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน ได้จัดการประชุมครู ครั้งที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2567 โดยมีนายจรัส คำอ้าย ผู้อำนวยการโรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน เป็นประธานในพิธี

วันที่ 7 มีนาคม 2567
อีกทั้งมีการมอบเกียรติบัตรและแสดงความยินดีกับท่านผู้อำนวยการและคุณครูที่ได้รับรางวัล
Asia Pacific Leadership Award For Troop
Unit Leaders จาก ASIA PACIFIC REGION WORLD ASSOCIATION OF GIRL GUIDES AND GIRL SCOUTS
และมอบแจกันดอกไม้แสดงความยินดีกับบุคลากรที่ได้รับการแต่งตั้งให้เลื่อนวิทยฐานะ
พร้อมกับแนะนำบุคลากรใหม่ ณ หอประชุมอาคารดาราดิเรก จักรคำฯ 119 ปี

ดูภาพกิจกรรมเพิ่มเติม