วันจันทร์ที่ 25 มีนาคม 2567 โรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน ให้การต้อนรับคณะผู้บริหารและคณะครู โรงเรียนเบญจมราชรังสฤษฎิ์ 2 เขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาฉะเชิงเทรา เข้าศึกษาดูงานการจัดทำหลักสูตร กิจกรรมเสริมหลักสูตร และกระบวนการจัดการเรียนการสอนหุ่นยนต์

วันจันทร์ที่ 25 มีนาคม 2567
นายจรัส คำอ้าย ผู้อำนวยการโรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน
พร้อมด้วยรองผู้อำนวยการโรงเรียน และคณะครูสาระเทคโนโลยี

ร่วมให้การต้อนรับคณะผู้บริหารและคณะครูโครงการห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ และเทคโนโลยี
โดยใช้ภาษาอังกฤษเป็นสื่อ CLIP (Content and Language Integrated Program)
โรงเรียนเบญจมราชรังสฤษฎิ์ 2 สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาฉะเชิงเทรา
ที่เข้าศึกษาดูงานการจัดทำหลักสูตร กิจกรรมเสริมหลักสูตร และกระบวนการจัดการเรียนการสอนหุ่นยนต์
โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อนำองค์ความรู้ที่ได้ไปพัฒนาคุณภาพนักเรียนด้านวิชาการ ตลอดจนกิจกรรมเสริมหลักสูตรด้านหุ่นยนต์
ดูภาพกิจกรรมเพิ่มเติม