วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2567 กิจกรรม Ckk Entertainment ครั้งที่ 2 การประกวดภาพยนตร์สั้น หัวข้อ การต่อต้านการทุจริต (โรงเรียนสุจริต) ณ อาคารดาราดิเรก 115 ปี

วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2567
คณะผู้บริหารโรงเรียนนำโดย ผอ. จรัส คำอ้าย
คุณวิโรจน์ สายพันธุ์
นายกสมาคมผู้ปกครองนักเรียนและครูโรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน
ร่วมเปิดงาน กิจกรรม Ckk Entertainment ครั้งที่ 2
การประกวดภาพยนตร์สั้น หัวข้อ
ขอขอบคุณผู้สนับสนุนการจัดกิจกรรมในครั้งนี้
ครูณัชชา เตจะโสด และ น.ส.สุพิชญา ปุ๊ดภาษี ผู้จัดการกรุงไทยแอกซ่า
ร้าน Happy Cup

ดูภาพกิจกรรมเพิ่มเติม