ข่าวประชาสัมพันธ์ของโรงเรียน

ขอแสดงความยินดีกับคณะครูและผู้บริหาร ที่ได้รับรางวัลประกาศเกียรติคุณและยกย่องเชิดชูเกียรติครูผู้สอน และผู้บริหารสถานศึกษาที่มีผลงานดีเด่น ประจำปีการศึกษา 2566

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

โรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน ขอแสดงความยินดีกับคณะครูและผู้บริหาร
ที่ได้รับรางวัลประกาศเกียรติคุณและยกย่องเชิดชูเกียรติครูผู้สอนและผู้บริหารสถานศึกษาที่มีผลงานดีเด่น
ประจำปีการศึกษา 2566 ของสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาลำปาง ลำพูน
เนื่องในวันครู ครั้งที่ 68 วันที่ 16 มกราคม 2567