วันอาทิตย์, 24 กรกฎาคม 2559
  • ร่วมแข่งขันและเดินสวนสนามเนื่องในงานวันคล้ายวันสถาปนาคณะลูกเสือแห่งชาติ ประจำปี 2559 ณ สนาศุภชลาศัย

• กิจกรรมมหกรรมรักการอ่านเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา ๗ รอบ

• วันที่ ๒๔ มิถุนายน ๒๕๕๙ กิจกรรม “สัปดาห์ต่อต้านยาเสพติด”

• ทีม Ckk junior studio โรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน ได้รับรางวัลชนะเลิศ การประกวดคลิปวีดีโอความยาวไม่เกิน 60 วินาที CSR Award #2 ตอน"มอบชีวิตใหม่ ร่วมใจบริจากอวัยวะ" ณ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ

• สาขาคอมพิวเตอร์ได้จัดโครงการพัฒนาศักยภาพทางคอมพิวเตอร์ให้กับ นักเรียนห้องเรียนสามารถพิเศษด้านคอมพิวเตอร์ คณิตศาสตร์ เทคโนโลยี และสิ่งแวดล้อม

• ได้รับรางวัลดีเด่นด้านชื่อเรื่อง โครงการสารานุกรมไทยสำหรับเยาวชน โดยพระราชประสงค์ในพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ร่วมกับสมาชิกสโมสรไลออนส์ จัดทำโครงการสร้างสรรค์ปัญญา พัฒนาเขียนอ่าน สืบสานสารานุกรมไทยสำหรับเยาวชน ครั้งที่ ๒

ข่าวประชาสัมพันธ์ / กิจกรรมล่าสุด

ติดต่อสอบถาม

โทร | Tel. 0 5351 1011