งานลอยกระทงจังหวัดลำพูน ร่วมสืบสานวัฒนธรรมประเพณียี่เป็ง โรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน วันจันทร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2566

วันจันทร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2566 เวลา 19.30 น.
นายจรัส คำอ้าย ผู้อำนวยการโรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน
พร้อมด้วยคณะกรรมการดำเนินงานประเพณีลอยกระทง ประจำปี 2566

ได้ส่งรถกระทงและขบวนแห่เข้าร่วมประเพณีดังกล่าว
เพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์โรงเรียน สร้างความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างโรงเรียนและชุมชน
โดยมีนายสันติธร ยิ้มละมัย ผู้ว่าราชการจังหวัดลำพูน เป็นประธานพิธีเปิดประเพณีลอยกระทงจังหวัดลำพูน ประจำปี 2566
พร้อมด้วย นางดวงกมล ยิ้มละมัย นายกเหล่ากาชาดจังหวัดลำพูน นายอนุพงษ์ วางวงศ์มูล รองผู้ว่าราชการจังหวัดลำพูน
นายบุญส่ง ไชยมณี หัวหน้าสำนักงานจังหวัดลำพูน หัวหน้าส่วนราชการ นายกเทศมนตรีเทศบาลเมืองลำพูน
รองนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดลำพูน ข้าราชการเจ้าหน้าที่ ประชาชนชาวจังหวัดลำพูน และนักท่องเที่ยวเข้าร่วมอย่างคึกคัก
บริเวณถนนอิทยงยศ ด้านหน้าศาลากลางจังหวัดลำพูน (หลังเก่า)

ดูภาพกิจกรรมเพิ่มเติม