พิธีบวงสรวงและวางพวงมาลา พลตรีมหาอำมาตย์โท เจ้าจักรคำขจรศักดิ์ โรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน วันศุกร์ที่ 1 ธันวาคม พุทธศักราช 2566

วันศุกร์ที่ 1 ธันวาคม 2566 โรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน
ได้จัดพิธีบวงสรวงและวางพวงมาลา สักการะพลตรีมหาอำมาตย์โทเจ้าจักรคำขจรศักดิ์

โดยมีพลอากาศตรี เจ้าวัฒนัน ณ ลำพูน เป็นประธานในพิธี ทายาทเจ้าหลวงจักรคำขจรศักดิ์
แขกผู้มีเกียรติ พร้อมทั้งนายจรัส คำอ้าย ผู้อำนวยการโรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน
คณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา นักศึกษาฝึกประสบการณ์สอน
และนักเรียนร่วมพิธี ณ อนุสาวรีย์เจ้าหลวงจักรคำขจรศักดิ์

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม
บรรยากาศพิธี