วันจันทร์ที่ 1 เมษายน 2567 นายจรัส คำอ้าย ผู้อำนวยการโรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร เปิดการอบรมเชิงปฏิบัติการขยายผลโครงการโรงเรียนวิทยาศาสตร์พลังสิบ ศูนย์โรงเรียนบุญวาทย์วิทยาลัยและศูนย์โรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน

วันจันทร์ที่ 1 เมษายน 2567
โดยมีผู้แทนจากโรงเรียนแม่ข่ายโรงเรียนยุพราชวิทยาลัยร่วมสังเกตการณ์
และครูจากโรงเรียนในเครือข่ายเข้าร่วมการอบรม จำนวน 11 โรงเรียน

ได้แก่
1 โรงเรียนเวียงเจดีย์วิทยา