ในวันที่ 28 มีนาคม 2567 นายจรัส คำอ้าย ผู้อำนวยการโรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน พร้อมด้วยคณะกรรมการงานห้องสมุด "ห้องสมุดเฉลิมพระเกียรติกาญจนาภิเษก เติมทองไชย" เข้ารับรางวัลห้องสมุดดีเด่นประจำปี 2566 ประเภทโรงเรียนขนาดใหญ่พิเศษ จากสมาคมห้องสมุดแห่งประเท

ในวันที่ 28 มีนาคม 2567
ประเภทโรงเรียนขนาดใหญ่พิเศษ จากสมาคมห้องสมุดแห่งประเทศไทย

ณ โรงแรมปรินซ์ พาเลซ มหานาค กรุงเทพมหานคร พร้อมนี้ได้เข้าเยี่ยมกราบคารวะ
พลเอก ดร.สมพร เติมทองไชย อดีตแม่ทัพน้อยที่ 2 และอดีตผู้บัญชาการโรงเรียนนายร้อยพระจอมเกล้า
ศิษย์เก่าโรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน เลขประจำตัว 1300
ผู้สนับสนุนงบประมาณการก่อสร้างอาคารหอสมุดฯ เติมทองไชย
ดูภาพกิจกรรมเพิ่มเติม