ตรวจเยี่ยมนักเรียนทุน ม.ท.ศ.

วันที่ 5 กรกฎาคม 2565 นายสมโภชน์ ศรีชะนา รองศึกษาธิการจังหวัดลำพูน และคณะกรรมการฯ จากสำนักงานศึกษาธิการจังหวัดลำพูน เข้าตรวจเยี่ยม ติดตาม กำกับดูแลนักเรียนโครงการทุนการศึกษาพระราชทานสมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร (ม.ท.ศ.)

เพื่อติดตามผลการเรียน และความประพฤติ โดยมีนายจรัส คำอ้าย ผู้อำนวยการโรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน ให้การต้อนรับ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู และนักเรียนทุนพระราชทานฯ ณ ห้องประชุมเจ้าน้อย