วันจันทร์ที่ 23 ตุลาคม 2566 นายจรัส คำอ้าย ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยนางสาวจิณณ์ณิชา ศักดิ์สิริภาพร รองผู้อำนวยการโรงเรียน คณะครูกลุ่มสาระการเรียนรู้สุขศึกษาและพลศึกษา

เข้าร่วมกิจกรรมน้อมรำลึก เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว ณ ศาลากลางจังหวัดลำพูน (หลังเก่า) ถนนอินทยงยศ ตำบลในเมือง อำเภอเมืองลำพูน จังหวัดลำพูน