กิจกรรมการแข่งขันกีฬาเชื่อมสัมพันธ์ระหว่างสถาบันการศึกษา 4 สถาบันการศึกษา กีฬาจตุรมิตรสัมพันธ์ 21.03.24 โรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน

วันพฤหัสบดีที่ 21 มีนาคม 2567
นายจรัส คำอ้าย ผู้อำนวยการโรงเรียน และคณะครู
เข้าร่วมกิจกรรมการแข่งขันกีฬาเชื่อมสัมพันธ์ระหว่างสถาบันการศึกษา 4 สถาบันการศึกษา
ประกอบด้วยโรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน โรงเรียนส่วนบุญโญปถัมภ์ ลำพูน วิทยาลัยเทคนิคลำพูน

และสมาคมโรงเรียนเอกชน อำเภอเมือง จังหวัดลำพูน เพื่อให้เกิดความสามัคคีกลมเกลียว ช่วยเหลือปรองดองซึ่งกันและกัน
และทำให้ร่างกายแข็งแรง จิตใจร่าเริง สนุกสนาน รู้แพ้ รู้ชนะ ไม่เอารัดเอาเปรียบ ให้อภัยซึ่งกันและกัน
อย่างที่เรียกกันว่ามีน้ำใจเป็นนักกีฬา กิจกรรมนี้เป็นจุดเริ่มต้นของการสร้างพลานามัยที่ดี
ณ สนามแข่งขันโรงเรียนส่วนบุญโญปถัมภ์ ลำพูน
ดูภาพกิจกรรมเพิ่มเติม